TỔNG QUAN

 
 
logo-at

 

i-1
HOÀI BÃO
Hoài bão của chúng tôi là đưa ATRAN trở thành một tổ hợp kinh tế uy tín, chất lượng và vững mạnh trong từng lĩnh vực, góp phần nâng cao niềm tin về giá trị thương hiệu Việt Nam trên thương trường; từ đó, trở thành một nhân tố tích cực cùng đóng góp nhiều tiềm năng cho sự phát triển nền kinh tế của Việt Nam và Thế giới.
i-2
TẦM NHÌN
Tập thể ATRAN phấn đấu trở thành một Nhóm các công ty có sở hữu năng lực và tay nghề cao trong các lĩnh vực về Thiết kế kiến trúc, Xây dựng và có tiềm năng vững mạnh tham gia Đầu tư vào các lĩnh vực Du lịch nghỉ dưỡng, Giải trí, Bất động sản và Đầu tư kinh doanh nhiều ngành nghề chủ lực của thị trường Việt Nam và Khu vực.
i-3
SỨ MỆNH
Sứ mệnh của ATRAN là đem lại sự an tâm, tin tưởng cao nhất cho Đối tác, Khách hàng. Lợi ích sẽ được cộng hưởng bằng tâm huyết dành cho công việc; Làm hết sức để nâng giá trị cốt lõi cho từng sản phẩm. Hướng tới kiến tạo một môi trường kinh doanh văn minh, bền vững, sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện với môi trường.
i-4
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Là nơi ươm mầm Nhân tài, ATRAN quan niệm "Tốt gỗ tốt cả nước sơn". Mọi thành viên đều là Nhân tố tích cực quan trọng của Tập thể: “ SÁNG TẠO, TRUNG THỰC, NHIỆT TÂM, CHUYÊN NGHIỆP ” là những giá trị cốt lõi được ATRAN chú trọng trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Qua đó, cũng tạo được nhiều dấu ấn vượt trội về tính cách, con người, sản phẩm cùng hòa quyện trong mọi chặng đường chinh phục thách thức, hướng tới thành công.
ATRAN GROUP hoạt động gồm 3 công ty thành viên chính thức
img1

 

 

ARCH TRAN CORP., TƯ VẤN DỰ ÁN ĐẦU TƯ | THIẾT KẾ QUI HOẠCH | KIẾN TRÚC

VIET TRAN LTD., XÂY DỰNG DÂN DỤNG | ĐẦU TƯ DỰ ÁN 

PHU TRAN LTD., PHÁT TRIỂN DỰ ÁN | ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Lịch sử hình thành

Quá trình hoạt động
[2002 – Nay]
Ngày 14/12/2002

Thành lập CTY TNHH KIẾN TRÚC TRẦN ( ARCH TRAN )
SLOGAN : ARCHITECT OF ELEGANCE 

Ngày 14/10/2004

Thành lập CTY TNHH VIỆT TRẦN ( VIET TRAN )
SLOGAN : KHẮC HỌA NIỀM TIN CUỘC SỐNG

Ngày 14/07/2006

Thành lập CTY TNHH PHÚ TRẦN ( PHU TRAN )
Hình thành một nhóm các công ty thuộc ATRAN Group với phương châm “ HỮU XẠ TỰ NHIÊN HƯƠNG “.

2006 – 2010

ATRAN GROUP đi theo đúng phương châm là “SÁNG TẠO, CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN HIỆU QUẢ ”.

2010 – 2019

ATRAN GROUP đi theo đúng phương châm là “LỚN MẠNH TỪ NHỮNG THÁCH THỨC ”.

Hiện nay

ATRAN GROUP đang trở mình đứng dậy từ những thành quả đã làm nên tên tuổi vượt thời gian.

14 – 12 – 2002:

ARCH TRAN: Được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh bởi những Kiến trúc sư có tay nghề vững, có lòng nhiệt huyết mong muốn kiến tạo ra những sản phẩm Kiến trúc mang thương hiệu Việt Nam nhưng chinh phục được cả Khách hàng “ Tây “ và “ Ta “. Với phương châm “ Kiến trúc sự tao nhã – Architect of Elegance “ Ngay từ khi mới thành lập ARCHTRAN đã trình làng những đồ án thiết kế Khác biệt, chất lượng cao về kỹ thuật, thẩm mỹ, tạo được niềm tin của Khách hàng cao cấp trong và ngoài nước, đặc biệt là giới Doanh nhân thành đạt.

Từ ngày đó đến nay, ARCHTRAN luôn là tập thể thiết kế đẳng cấp, có thương hiệu, được các cấp Chính quyền nhiều nơi mời gọi để thực hiện các đồ án về Quy hoạch, các Nhà đầu tư hàng đầu mời tham gia thiết kế các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà ở, cơ sở kinh doanh, nhà hàng, cà phê. Nhiều nhãn hiệu kinh doanh thông qua các sản phẩm thiết kế của Archtran và nổi tiếng gần xa.

14 – 10 – 2004:

VIET TRAN: Tiếp nối thành công của Cty Archtran trong lĩnh vực thiết kế, tập thể sáng lập Archtran tiếp tục thành lập Cty xây dựng Việt Trần, là một bước đi nữa để hướng tới việc “ Không chỉ là thiết kế “ mà còn tham gia xây dựng để khắc họa lên quan điểm “ Tác phẩm kiến trúc không chỉ là bản vẽ “. Việt Trần lập tức thu hút được nguồn lực trẻ, có nhiệt huyết, có tay nghề, cùng chung tay xây dựng nhiều ngôi nhà, công trình dân dụng có giá trị cao được Khách hàng yêu thích, được nhiều tạp chí chuyên ngành đón nhận và giới thiệu .

Từ một doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhưng sở hữu được đội ngũ Nhân sự có tay nghề cao, có kinh nghiệm vững chắc để có thể tiến xa hơn. Sắp tới, Việt Trần sẽ mạnh dạn phát triển thành các nhà thầu tham gia xây dựng phát triển các dự án ở khắp nơi, đặc biệt là thị trường sôi động hiện nay như Sài gòn, Phú Quốc, Đà Lạt và các khu kinh tế mở mới trên toàn quốc. Hướng tới một nhà thầu xây dựng “ Không lớn nhất, nhưng giỏi nhất “ trong lĩnh vực xây dựng các công trình cao cấp, chất lượng, xa xỉ…

Ngoài xây dựng, công ty còn là cổ đông sáng lập của Công ty Cổ Phần 99 Núi với dự án Sunset Sanato đang hoàn thiện và đưa vào kinh doanh tại Phú Quốc.

14 – 07 – 2006:

PHU TRAN: Được thành lập để tham gia vào thị trường đầu tư Bất động sản tại Phú Quốc và Sài Gòn. Công ty được chấp thuận đầu tư dự án Khu dân cư cao cấp Thung Lũng Tím – Violet Valley tại xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang. Dự án sở hữu địa thế đặc biệt đa dạng như có Núi, suối, rừng, rẫy, … Với địa hình đa dạng triền núi và thung lũng, nằm cạnh trung tâm phức hợp Bãi Trường với nhiều dự án Du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Bim Group, CEO Group, Milton Group và Trường Đua Đẳng Cấp Quốc Tế Sun Sroup đang được ráo riết xây dựng phát triển sắp tới.

Dự án Thung Lũng Tím với sở hữu đất ở lâu dài (vĩnh viễn), sẽ là môi trường đầu tư sôi động, hiệu quả cao trong thời gian sắp tới. Dự kiến dự án chính thức công bố và phát triển từ 2020 – 2026.

Ngoài ra, Phú Trần còn cử đại diện tham gia làm cổ đông sáng lập và đầu tư vào dự án Tropical của Công ty Nhiệt Đới tại Bãi Trường, Phú Quốc, Kiên Giang.

Hướng tới tương lai, Phú Trần với những thành quả đã đạt được, sẽ hướng tới đầu tư nhiều dự án mới như ở Ven Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt và các khu kinh tế mở của Việt Nam .

ATRAN GROUP HIỆN TẠI VÀ TƯƠNG LAI:

Với các Công ty thành viên ARCHTRAN, PHUTRAN, VIETTRAN & các công ty hợp tác đầu tư khác như : CTY CP HƯNG PHONG PQ, CTY CP PERGOLA, CTY CP 99 NUI, CTY CP NHIỆT ĐỚI… Với phương châm “ Lớn mạnh từ những thách thức“ ATRAN sẽ cùng liên kết, hợp tác, cộng hưởng nhiều thế mạnh để chinh phục lớn hơn nữa những mục tiêu đã đề ra.

Kiên định với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”, mục tiêu của ATRAN GROUP là kiến tạo những công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho mọi vùng đất mà ATRAN đặt chân tới. Với những cái tên SUNSET SANATO, TROPICAL, VIOLET VALLEY, PERGOLA… còn khiêm tốn và chưa chinh phục được đỉnh cao giá trị cốt lõi, ATRAN GROUP thừa thắng vươn lên trở thành những tổ chức doanh nghiệp có thương hiệu vững mạnh của Việt Nam để vươn ra thế giới.

TRẦN VĂN TOÀN

CHỦ TỊCH ATRAN GROUP
i-plus

 

NUÔI DƯỠNG ƯỚC MƠ ĐỂ LUÔN CÓ HOÀI BÃO, NUÔI DƯỠNG KHÍ CHẤT ĐỂ ĐỦ SỨC VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG!
QUAN NIỆM SỐNG:
Sống là mưu cầu hạnh phúc, mà hạnh phúc nhất là mang đến điều tốt đẹp cho mọi người.
QUAN NIỆM NGHỀ NGHIỆP
“CÓ NGHỀ GIỎI MỚI CÓ SỰ NGHIỆP VỮNG CHẮC”
 
 
 

Nhân sự lãnh đạo

Phan Thị Ngọc Hiếu
Phan Thị Ngọc Hiếu
Giám đốc Công ty TNHH Phú Trần
Phan Tường Hy
Phan Tường Hy
Tổng Giám đốc Công ty CP XD Việt Trần Phú Quốc
Dương Thị Hạnh
Dương Thị Hạnh
Kế Toán Trưởng ATRAN Group
Võ Thị Thu Huyền
Võ Thị Thu Huyền
Trường phòng HCNS ATRAN Group

Công ty thành viên

<p>CÔNG TY CỔ PHẦN</p>

<p>KIẾN TRÚC TRẦN</p>

CÔNG TY CỔ PHẦN

KIẾN TRÚC TRẦN

Địa chỉ: L3-07.OT04 Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM

CÔNG TY CP XD<br />
VIỆT TRẦN PHÚ QUỐC
CÔNG TY CP XD
VIỆT TRẦN PHÚ QUỐC

Địa chỉ: Tổ 3, Ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

CÔNG TY TNHH<br />
PHÚ TRẦN
CÔNG TY TNHH
PHÚ TRẦN

Địa chỉ: Tổ 3, Ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

CÔNG TY CỔ PHẦN PERGOLA
CÔNG TY CỔ PHẦN PERGOLA

Địa chỉ: 28A Trần Cao Vân, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

CÔNG TY TNHH<br />
HƯNG PHONG PHÚ QUỐC
CÔNG TY TNHH
HƯNG PHONG PHÚ QUỐC

Địa chỉ: Tổ 3, Ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

THÀNH TÍCH

Giới thiệu
Giới thiệu

KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC

Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu