DỰ ÁN THUNG LŨNG TÍM PHÚ QUỐC
Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Sunset Sanato
Resort Cồn Khương
Thành phố sinh thái Năm Sao

logo_atran_group

Với chiến lược mới là hướng tới thị trường mở toàn cầu, ATRAN GROUP của chúng tôi đã và sẽ tiếp tục hoạt động với mô hình một nhóm các công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng, đầu tư bất động sản, kinh doanh dịch vụ, thương mại, du lịch,… tập trung vào các tiêu chí “Nhân lực trẻ nhiều sáng tạo; ý tưởng đầu tư, kinh doanh mới; mô hình hoạt động luôn luôn thay đổi theo thị trường đương đại”. Với sự đổi mới của mô hình hoạt động theo “nhóm – group” sắp tới, các công ty thuộc ATRAN GROUP tin tưởng sẽ bước sang một trang mới trong thời gian ngắn sắp tới.
TƯ VẤN XEM
XÂY DỰNG XEM
ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN XEM
KINH DOANH DỊCH VỤ XEM

Với mô hình hợp tác [ chuỗi liên kết ], Chúng tôi tự tin rằng những dự án mà ATRAN Group phát triển với vai trò là Chủ đầu tư hay đồng phát triển với vai trò là Nhà tư vấn, Nhà thầu đều được triển khai hiệu quả. Chuỗi liên kết này cho Chúng tôi một năng lực chặt chẽ và khép kín, nhưng lại mở ra cho ATRAN Group rất nhiều cơ hội mới, khả thi và bền vững.

HỢP TÁC THIẾT KẾ

HỢP TÁC THIẾT KẾ

HỢP TÁC ĐẦU TƯ

HỢP TÁC ĐẦU TƯ

HỢP TÁC KINH DOANH

HỢP TÁC KINH DOANH

Với chiến lược mới là hướng tới thị trường mở toàn cầu, ATRAN GROUP của chúng tôi đã và sẽ tiếp tục hoạt động với mô hình một nhóm các công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng, đầu tư bất động sản, kinh doanh dịch vụ, thương mại, du lịch,…Tập trung vào các tiêu chí Nhân lực trẻ nhiều sáng tạo; ý tưởng đầu tư, kinh doanh mới; mô hình hoạt động luôn luôn thay đổi theo thị trường đương đại”.
Avalon
Công ty CP Thiết Kế GTVT Phía Nam
Tourism Malaysia