Những yếu tố làm nên sức hút của dự án Thung Lũng Tím Phú Quốc - Violet Valley

Thứ năm, 26/09/2019, 08:12 GMT+7

Vị trí đắc địa tại trung tâm Bãi Trường, Phú Quốc

Khi lựa chọn một ngôi nhà làm chốn “an cư lạc nghiệp”, vị trí luôn là yếu tố thu hút mối quan tâm hàng đầu đối với cả các nhóm khách hàng gia đình, cá nhân lẫn nhóm khách hàng đầu tư. Theo đại diện  chủ đầu tư dự án - Công ty Phú Trần, dự án Thung Lũng Tím Phú Quốc - Violet Valley ra đời với ước vọng xây dựng một khu dân cư hiếm có khó tìm tại Việt Nam, một dự án dân cư có mảng xanh, khu vườn với quang cảnh tuyệt hảo nhất.

Theo đó, dự án Thung Lũng Tím Phú Quốc - Violet Valley có quy mô lên đến ~75ha, tọa lạc tại trung tâm khu phức hợp Bãi Trường xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Vị trí giao thông thuận lợi, phía Bắc giáp dãy núi Mắt Quỷ, liền kề sân bay Quốc tế Dương Tơ; Phía Đông giáp đường trục chính Bắc Nam (tỉnh lộ 46) và dãy núi Hàm Ninh; Phía Nam giáp Trường đua Quốc tế sắp hình thành của tập đoàn Sungroup; Phía Tây giáp nhiều dự án Nghỉ dưỡng cao cấp ở Bãi Trường như Novotel, Intercontinental, Pullman...

Không gian sống đẳng cấp - hòa hợp cùng thiên nhiên

Không chỉ đáp ứng trọn vẹn bài toán về vị trí, khu dân cư Thung Lũng Tím Phú Quốc - Violet Valley còn phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, đặc biệt là người mua thực sự có nhu cầu định cư lâu dài, ưa thích sự tĩnh lặng, hòa hợp cùng thiên nhiên. Bên cạnh đó, hệ thống hạ tầng đồng bộ gồm: Trung tâm Thương mại, Dịch vụ vui chơi, giải trí, biểu diễn, kết hợp căn hộ dịch vụ, lưu trú và định cư với chất lượng đẳng cấp đáp ứng được gần như đầy đủ các nhu cầu sống cao cấp của cư dân tại Thung Lũng Tím Phú Quốc - Violet Valley.

Dự án Thung Lũng Tím Phú Quốc – Violet Valley hứa hẹn sẽ “mang đến một khu đô thị, một môi trường sống lý tưởng, từ đó chúng ta có thể chọn cho riêng mình những ngôi nhà thứ hai để lui về khi cảm thấy mệt mỏi hoặc tận hưởng những giây phút có được trong cuộc sống.”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Thung Lũng Tím Phú Quốc - Violet Valley - một thung lũng kỳ thú nơi thiên nhiên còn tồn tại hoàn chỉnh nhất hiện nay. Dự án hứa hẹn là một nơi mơ ước để sống, là nơi mà chúng ta mong muốn xây dựng nên một bức tranh hoàn hảo của thiên nhiên và con người - một nơi an sinh trường cửu. 

Điều đầu tiên phải kể đến, đó là quy hoạch của dự án này. Các hạng mục công trình kiến trúc tại Thung Lũng Tím - Violet Valley chỉ có 25% trong tổng khuôn viên rộng gần 75ha. Phần lớn diện tích còn lại được chủ đầu tư Phú Trần dành để đầu tư vào không gian mặt nước, cảnh quan, cũng như hạ tầng giao thông...Với địa hình đa dạng có sự tồn tại của rừng nguyên sinh suối nguồn tự nhiên, những khu vườn cây trái xanh mướt bên thềm núi vây quanh, một thung lũng xanh có trung tâm là hồ nước ngập tự nhiên được đổ về với nhiều nhánh suối nhỏ một cách tự nhiên đã hình thành nên quang cảnh của núi, hồ, đảo nhỏ, với ý tưởng quy hoạch độc đáo của công ty kiến trúc - thuộc top 100 công ty nổi tiếng nhất thế giới - B+H Canada. Dự án được quy hoạch thiết kế dựa trên các yếu tố chủ thể, ngọn núi của thiên đường, biển đảo hình cánh hoa, được chia ra từ dòng suối nguồn tươi trẻ, với các phân khu chức năng và đặt tên theo những loài hoa.

Khi được hỏi về yếu tố bắt nguồn cho cảm hứng của Dự Án Thung Lũng Tím Phú Quốc - Violet Valley, ông Steven Townsend - Giám Đốc Thiết Kế Đô Thị của công ty B+H Canada chia sẻ thêm rằng: “Chúng tôi xem xét, nghiên cứu một cách nghiêm túc về quang cảnh tự nhiên và sự hòa hợp của môi trường thiên nhiên đối với tổng thể toàn dự án. Tại Violet Valley, yếu tố được đề cao ở đây không phải là kiến trúc mà chính là môi trường tự nhiên, các hạng mục công trình trong dự án đều mang tính bền vững và tích hợp công nghệ cao. Nguồn cảm hứng thiết kế quy hoạch tổng thể của Violet Valley chủ yếu dựa vào ý nghĩa của các loại hoa đặc trưng của Phú Quốc và về dòng thời gian để định hình phong cách kiến trúc cũng như phân kỳ phát triển cho từng phân khu trong dự án”.

Dự án Khu dân cư Thung Lũng Tím Phú Quốc - Violet Valley do Công Ty TNHH Phú Trần (trực thuộc ATRAN Group) làm chủ đầu tư. Đồ án thiết kế được thực hiện với sự hợp tác giữa hai đơn vị Công Ty Kiến trúc B+H Canada và Công Ty Kiến trúc Trần - Archtran (thành viên của ATRAN GROUP). Trong tương lai gần, dự án Thung Lũng Tím Phú Quốc - Violet Valley hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, một không gian sống tuyệt hảo - đẳng cấp mang tầm khu vực.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN THUNG LŨNG TÍM PHÚ QUỐC - VIOLET VALLEY

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phú Trần
  • Tiến độ dự án: dự kiến phát triển từng phân khu theo 3 giai đoạn là 2020 _ 2024 ; phân khu Làng định cư Hoa Mua là khu phát triển đầu tiên, dự kiến khởi công xây dựng trong trước Quý I/ 2020.
  • Địa chỉ liên hệ: Văn phòng BQL dự án Thung Lũng Tím Violet Valley, ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. — XEM BẢN ĐỒ
  • Website: www.violetvalleyphuquoc.vn ;
  • Email: contact@phutran.com
  • Hotline: 0938 33 99 06
Ý kiến bạn đọc